Đang tải... Vui lòng chờ...

Cẩm nang Nanoka

Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy Geyser TK5, TK6, TK7, TK8, TK9 giá rẻ bèo (từ 2,4tr đến 3tr). Nhưng chất lượng thì ra sao...?

Cảnh báo về nguy cơ tái nhiễm khuẩn với máy lọc nước nhiều lõi lọc
Tình trạng lạm dụng nhiều lõi lọc T33 hiện nay phổ biến không chỉ ở máy lọc nước RO mà còn lan sang cả dòng máy lọc nước nano khiến khách hàng không biết như thế nào là tốt với những lời quảng cáo: 8 lõi thế hệ mới, cao cấp, 9 lõi thế hệ mới 2014 – Tất cả chỉ là chiêu trò lừa bịp khách hàng

So sánh công nghệ Nano và RO
So sánh công nghệ Nano và RO
Công nghệ lọc nước Nano và RO là 2 ứng dụng công nghệ lọc nước khá phổ biến tại Việt Nam. Mỗi phương pháp đều có những điểm ưu việt riêng và phù hợp với những điều kiện sử dụng khác nhau.

Cách xử lý Clo nhiễm trong nguồn nước sinh hoạt
Clo nhiễm trong nước sinh hoạt là một trong những hiện tượng dễ nhận thấy và dễ gặp phải bởi quá trình xử lý để loại bỏ các chất bẩn khác trong nước. Đặc biệt là trong nguồn nước tại các bể bơi, nơi mà nhiều người thường xuống tắm vào mùa hè thì lượng Clo trong nước quá cao là điều thường xảy ra.

Làm thế nào để nhận biết nước sinh hoạt bị ô nhiễm
Nước là yếu tố thứ hai quyết định sự sống chỉ sau không khí, con người không thể sống thiếu nước. Nhưng nước mà các bạn uống, sinh hoạt hàng ngày có đảm bảo được là nước sạch hay không thì việc quan sát bằng mắt thường là chưa đủ,

Độ cứng và tác hại của nước cứng
Độ cứng của nước là một khái niệm khá phổ biến trong việc đo lường chất lượng của các nguồn nước sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm này hay phải làm thế nào để giải quyết được vấn đề nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình có độ cứng vượt mức cho phép.

left
right
 
 

TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC NANOKA

Địa chỉ: P218 HH4C Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

VPGD: P2102 CT1A Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024. 62604910
Email: maylocnuocnanoka@gmail.com

 

 

Copyright © 2014. máy lọc nước Nanoka. All rights reserved