Đang tải... Vui lòng chờ...

Cảnh báo về nguy cơ tái nhiễm khuẩn với máy lọc nước nhiều lõi lọc

Có nên mua máy lọc nước Nano và RO nhiều lõi lọc không?

Tình trạng lạm dụng nhiều lõi lọc T33 hiện nay phổ biến không chỉ ở máy lọc nước RO mà còn lan sang cả dòng máy lọc nước nano khiến khách hàng không biết như thế nào là tốt với những lời quảng cáo: 8 lõi thế hệ mới, cao cấp, 9 lõi thế hệ mới 2014 – Tất cả chỉ là chiêu trò lừa bịp khách hàng. Chúng ta hãy cùng phân tích bản chất vấn đề:

Sự thật về máy lọc nước 8 lõi

Sự thật về máy lọc nước 8 lõi và 9 lõi

CHẮC BẠN ĐÃ THAY ĐỔI SUY NGHĨ SAI LẦM: MÁY LỌC NƯỚC CÀNG NHIỀU LÕI CÀNG TỐT? SỰ THẬT THÌ HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI.

Phân tích máy lọc nước nano Geyser 8 lõi lọc thế hệ mới

Theo công bố chính thức của Geyser Việt Nam, hiện nay không có dòng máy lọc nước nào là 8 lõi thế hệ mới, 9 lõi thế hệ mới,… có hình dáng của dòng TK thông thường.

Geyser 8 lõi

So sánh máy lọc nước Geyser TK5(model 2009) và 8,9 lõi "thế hệ mới"

Dựa vào hình trên, chúng ta có thể thấy như sau:

1. Khả năng lọc: Khả năng lọc nằm ở 03 lõi lọc 10 inch (ở dưới) - Các lõi lọc sử dụng giống nhau (Aragon+ lọc thô + than hoạt tính (cation). Do đó khả năng lọc là giống nhau

2. Vậy "thế hệ mới" hơn gì:

- Thứ nhất: Hơn ở tên gọi, ngoài ra người bán không thể chứng minh được tại sao gọi là thế hệ mới, mới ở điểm nào?,…bạn có thể yêu cầu người bán giai thích rõ hơn!

- Thứ hai, có thể là được sử dụng những linh phụ kiện "mới" để lắp ráp tạo sự khác biệt như: Tem nhãn, vỏ thùng, bass,…..?

- Thứ ba, có thể là nhiều lõi lọc hơn, các lõi lọc ở đây được quảng cáo là tạo khoáng, oxy, alkaline,…chưa biết tác dụng đến đâu nhưng việc lạm dụng chúng sẽ gây ra các vấn đề rủi ro:

+ Chi phí thay lõi hàng năm tăng lên đáng kể

+ Khả năng các lõi lọc này thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sống và phát triển là rất cao (vì không hoặc khả năng diệt khuẩn gần như không có)

+ Chất lượng nước bị ảnh hưởng bởi chính các lõi lọc này.

Tóm lại: Thế hệ mới thường là 1 sự đổi mới đáng kể về chất lượng, kết cấu, công nghệ mới,… chứ không phải là cứ lắp thêm nhiều lõi là trở thành thế hệ mới. Cũng giống như các máy lọc nước khác, người sử dụng đang bị cuốn theo những từ ngữ quảng cáo không đúng, không biết với THẾ HỆ MỚI kiểu này, số lõi lọc của máy sẽ tăng lên con số bao nhiêu trong vài năm nữa( kể cả RO và nano)

KHÔNG LỌC SẠCH HƠN – CHẤT LƯỢNG NƯỚC KÉM ĐI – CHI PHÍ THAY THẾ TĂNG CAO

đó là những gì mà máy lọc nước 8 lõi, 9 lõi "thế hệ mới" mang lại

 CÁC MODEL MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG (Các model chính thống chính hãng được Geyser công nhận)

 GEYSER CHÍNH HÃNG – TĂNG CẤP LỌC NHƯNG KHÔNG TĂNG SỐ LƯỢNG LÕI LỌC

Từ tháng 5 năm 2015 máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ LB NGa đã được phép sử dụng tem xác thực thông qua cổng thông tin điện tử chính phủ, chi cục Quản lý thị trường, Việ kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia. Khách hàng mua Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng phải có tem xác thực trên hệ thống theo mẫu bên dưới:

Xác thực máy lọc nước geyser chính hãng

Mẫu tem xác thực được xác nhận

Các dòng máy được sử dụng tem xác thực là các dòng nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Geyser LB Nga: 3IVHLUX, Ultrabio 431, Ultra bio 421, ultrabio 441, ultrabio 411, 2IVS, Persite PM. Tất cả các dòng máy này được hiện diện trên trang chính thức Geizer.com của LB Nga

máy lọc nước geyser chính hãng được xác thực

Vị trí dán tem xác thực trên máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

TẤT CẢ NHỮNG SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC DÁN TEM XÁC THỰC NÀY SẼ KHÔNG PHẢI LÀ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TẠI LIÊN BANG NGA

Nguồn tin: geyser.com.vn

In văn bản

left
right
 
 

TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC NANOKA

Địa chỉ: P218 HH4C Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

VPGD: P2102 CT1A Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024. 62604910
Email: maylocnuocnanoka@gmail.com

 

 

Copyright © 2014. máy lọc nước Nanoka. All rights reserved