Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy lọc nước nano Geyser Kachiusa K01

Mã sản phẩm: K01
Giá cũ 4.490.000 ₫
Giá mới (-4%)
4.290.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Máy lọc nước nano Geyser Kachiusa K01 cho nước máy, lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

Số lượng:
Tư vấn bán hàng   : 024. 62604910
E-Mail                   : maylocnuocnanoka@gmail.com

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 dùng cho nước máy

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 là dòng máy liên doanh được phát triển dựa trên dòng máy Geyser TK truyền thống (3 lỗi lọc 10 inch). Kachiusa K01 sử dụng 6 lõi 10 inch cùng với lõi lọc tốt hơn là sự thay thế hoàn hảo cho dòng máy Geyser TK-4-8, với khả năng lọc gấp hơn 2 lần. Kachiusa phù hợp với nhiều nguồn nước máy phức tạp và chất lượng kém.

máy lọc nước nano geyser kachiusa K01

Máy lọc nước nano geyser Kachiusa K01 (6 lõi 10inch)

1. Ưu điểm
– Dùng cho các nguồn nước có PH thấp
– Không cần dùng điện
– Không có nước thải
– Giữ lại khoáng chất
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay
– Phù hợp sử dụng cho gia đình
– Tiết kiệm chi phí tối đa

2. Thông số máy lọc nước k01:

- Số cốc lọc: 06

- Tốc độ lọc tối đa: 3l/p

- Các loại lõi lọc: Gốm nano(hoặc CTO), hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, nano Aragon

- Tuổi thọ lõi lọc: Aragon: 7000-25.000 l, Cation: 3000l(có thể hoàn nguyên trở lại tráng thái ban đầu), than hoạt tính CTO (2000l), Gốm nano(nếu có): Không phải thay thế- định kỳ vệ sinh

- Kích thước: 400x400x250

- Cân nặng: 11kg

- Lắp đặt: Để bàn hoặc dưới chậu rửa

Thông tin về lõi lọc của  máy lọc nước Geyser Kachiusa K01 - dùng cho nước máy
 

1. Nano Ceramic - Lõi lọc bằng gốm được chế tạo với công nghệ đặc biệt chuyên dùng cho xử lý nước: Loại bỏ cặn bẩn, cát sỏi, các chất bẩn lơ lửng trong nước và một số vi khuẩn gay bệnh như : vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Sakmonella, Cholera, Shigella .... và giúp bảo vệ các tầng lọc phía sau hữu hiệu nhất.

 lõi lọc bằng gốm nano ceramic

Lõi lọc bằng gốm Nano Ceramic


2. Lõi lọc Actived Carbon - Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS - CMH sorption:  Đây là một khám phá khoa học đột biến. Than xốp chứa 88- 98% than tùy theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ. Đây là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước. Trong y học, nó còn được sử dụng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hóa, bổ sung lượng Kali, Iốt thiếu cho cơ thể.

lõi lọc số 2 lõi lọc actived carbon

Lõi lọc số 2 - Lõi lọc Actived Carbon 
 

3. Cation Exchanged Resin - Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

Lõi lọc Cation Exchanged Resin

Lõi lọc số 3 - Lõi Cation Exchanged Resin
 

4. Aragon thế hệ mới: Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất trên thế giới: Nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm : Lọc bằng khe hơ đến 0,01 μm , lọc nước bằng hấp thụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất) , lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tuong đương với 2 lõi lọc Cation và Anion - chuyên khử các gốc axit trong nước) , tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc - Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.

lõi aragon thế hệ mới 4 trong 1

Lõi Aragon thế hệ mới - lõi lọc 4 trong 1 

 
- Với lõi lọc Aragon, nguồn nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích 
- Có chức năng làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị ... giúp nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hóa cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích thay đổi cấu trúc  giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn).
 5. Cation Exchanged Resin - Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

Lõi cation

 6. Cation Exchanged Resin - Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

lõi cation số 6

Các tiêu chuẩn mà máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 - dùng cho nước máy:

Các tiêu chuẩ k01

Các tiêu chuẩn đạt được của máy lọc nước NANO Geyser

giải thích các tiêu chuẩn k01

Ý nghĩa của các tiêu chuẩn

Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 lọc nước máy thành phố có khả năng xử lý nước linh động, cho ra nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn, không cần đun sôi, không dùng điện, không nước thải


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
 

TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC NANOKA

Địa chỉ: P218 HH4C Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

VPGD: P2102 CT1A Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024. 62604910
Email: maylocnuocnanoka@gmail.com

 

 

Copyright © 2014. máy lọc nước Nanoka. All rights reserved