Đang tải... Vui lòng chờ...

Nguồn nước ở HH4 Linh Đàm

Nguồn nước ở HH4 Linh Đàm dùng máy lọc nước gì

Tôi mới về ở tòa Chung cư HH4C Linh Đàm. Tôi muốn lắp một máy lọc nước để đảm bảo cho sinh hoạt gia đình. Tôi nghe nói có loại máy lọc nước uống trực tiếp mà không phải đun sôi, diệt sạch khuẩn, vẫn giữ được khoáng chất, không dùng điện, lại nhỏ gọn...Trung tâm máy lọc nước Nanoka có thể tư vấn giúp tôi.

..............................................................................................................................................................................

Tư vấn từ Nanoka:

- Nguồn nước ở HH4 Linh đàm cũng như các chung cư khác ở Linh đàm là nguồn nước máy thành phố đạt tiêu chuẩn vì vậy bạn nên lựa chọn máy lọc nước Nano (Nano Geyser)

- Chung cư HH4 là những căn hộ có diện tích nhỏ vì vậy bạn nên dùng máy lọc nước nano không có bình chứa như RO (Dùng hàng nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser chỉ có 3 lõi tương đương với 6 tầng lọc)

Như vậy ở HH4 Linh Đàm thì bạn nên mua máy lọc nước Nano

(lọc sạch khuẩn, vẫn giữ được khoáng chất, không dùng điện, không nước thải, nhỏ gọn)

Nanoka lựa chọn cho bạn dòng máy lọc nước nano Geyser 3IVH Lux là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc (phù hợp với nguồn nước tại HH4 Linh Đàm) nhỏ gọn, không nước thải, không dùng điện, lọc sạch khuẩn, vẫn giữ được khoáng chất 

tờ rơi máy lọc nước 3IVH Lux

Đây là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc có tem cào chống hàng giả xác thực qua tổng đài tin nhắn 8137

Cách xác định máy lọc nước Geyser chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc

Từ tháng 5 năm 2015 máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ LB NGa đã được phép sử dụng tem xác thực thông qua cổng thông tin điện tử chính phủ, chi cục Quản lý thị trường, Việ kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia. Khách hàng mua Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng phải có tem xác thực trên hệ thống theo mẫu bên dưới:

Xác thực máy lọc nước geyser chính hãng

Mẫu tem xác thực được xác nhận

Như vậy ở HH4 bạn nên mua máy lọc nước nano Geyser 3IVHLux

In văn bản

left
right
 
 

TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC NANOKA

Địa chỉ: P218 HH4C Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

VPGD: P2102 CT1A Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024. 62604910
Email: maylocnuocnanoka@gmail.com

 

 

Copyright © 2014. máy lọc nước Nanoka. All rights reserved