Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về công dụng và hiệu quả mà nước điện giải mang lại cho sức khỏe con người. Bạn nghĩ sao nếu như sở hữu một loại máy có thể tạo ra nước điện giải. Điều đó là hoàn toàn có thể bởi đã có máy ion kiềm Kangen – máy ion kiềm đầu tiên và tốt nhất trên thế giới. 

Máy ion kiềm là gì?

Máy ion kiềm hay còn được gọi với những cái tên khác như máy lọc nước điện giải, máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm… Đây là loại máy dùng để lọc nước, loại bỏ cặn, tạp chất trong nước như clo,… Ngoài ra máy còn có thể khử màu, khử mùi do các loại vi sinh vật trong nước gây ra. 

Nước đưa vào máy ion kiềm sẽ được đưa vào buồng điện phân sau đó cho ra hai loại nước là nước ion kiềm và ion axit. Trong đó, ion kiềm có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người. Nó không đơn thuần chỉ là lọc nước như các loại máy lọc nước thông dụng, nước điện giải được tạo ra từ máy điện giải có tính chất ưu việt và tốt hơn rất nhiều. 

Máy ion kiềm là gì?

Máy ion kiềm Kangen – máy ion kiềm đầu tiên và tốt nhất trên thế giới

Nhắc đến máy điện giải thì không thể không nhắc đến một thương hiệu nổi đình nổi đám, đó chính là máy ion kiềm Kangen. Thương hiệu máy tạo nước điện giải này đã có hơn 40 năm dẫn đầu về chất lượng và được đông đảo người sử dụng tin dùng. Nếu như không có một chất lượng tốt và uy tín hàng đầu thì không một thương hiệu nào có thể trụ vững lâu đến thế.

Máy tạo nước điện giải Kangen được sản xuất 100% tại Nhật Bản, trải qua quá trình sản xuất tại đất nước có nền công nghệ phát triển bậc nhất. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng về thiết bị y tế tại chính Nhật Bản. Sở hữu công nghệ điện giải số 1 thế giới, máy ion kiềm Kangen là loại máy đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể sản xuất ra nước điện giải có độ pH 11.5 và 2.5.

Ưu điểm vượt trội mà nước Kangen mang lại

Có thể không ngoa khi khẳng định rằng nước điện giải mà máy Kangen sản xuất đã trở thành nước Kangen. Bởi đây không chỉ là nước điện giải đơn thuần, nó thực sự đem lại nhiều hơn những gì bạn kỳ vọng.

Chống lại quá trình lão hóa

Cuộc sống càng phát triển thì cũng là lúc con người càng phải đối mặt với càng nhiều những nguy cơ khác nhau. Môi trường sống ngày càng trở nên ô nhiễm, áp lực về công việc trong một xã hội cạnh tranh đã thực sự bào mòn cơ thể của bạn mỗi ngày. Các tế bào dần bị tổn thương, hình thành nên các gốc tự do hay còn gọi là oxygen hoạt tính. Những gốc tự do này là căn nguyên gây ra rất nhiều những căn bệnh phổ biến của con người chúng ta.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể chăm sóc cơ thể mình một cách tốt hơn nhờ vào nước điện giải mà máy ion kiềm Kangen tạo ra. Nước Kangen chứa rất nhiều hydrogen hoạt tính, những ion OH- này có thể trung hòa được các gốc tự do sản sinh, bảo vệ cơ thể khỏi những tổn hại mà gốc tự do gây ra. Do vậy mà sức đề kháng của người uống nước Kangen cũng được cải thiện đáng kể, tăng cường hệ miễn dịch. 

Quan trọng hơn, đó là nước điện giải do máy tạo ion kiềm Kangen sản xuất ra có khả năng chống lại lão hóa. Cơ thể sẽ không bị đình trệ hay ảnh hưởng do các tế bào bị bào mòn và hoạt động không hiệu quả. Có được điều này là do độ ORP – khả năng chống lại quá trình oxy hóa chứa trong nước Kangen. 

Chống lại quá trình lão hóa

Tính kiềm cao giúp trung hòa dư lượng axit

Cơ thể chúng ta ở trạng thái tốt nhất nếu độ pH luôn được duy trì ở mức 7.5. Ở mức độ này, cơ thể đạt được trạng thái với một cơ chế miễn dịch hoàn hảo và sức khỏe dẻo dai. Thế nhưng, khi cơ thể có quá nhiều nồng độ axit thì sẽ trở thành nguy cơ xảy ra rất nhiều loại bệnh khác nhau. Cụ thể như dị ứng, loãng xương, béo phì,.. nghiêm trọng hơn là tiểu đường, đột quỵ, thậm chí là dẫn đến ung thư. 

Sử dụng nước Kangen có tính kiềm mỗi ngày giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, duy trì nồng độ axit ở mức ổn định. Axit từ đó không thể tích tụ lâu ngày gây ra bệnh tật cho con người. Điều này đã được chứng minh là có căn cứ rõ ràng dựa vào nghiên cứu của Otto Heinrich Warburg, một nhà sinh học nổi tiếng người Đức từng đoạt giải Nobel năm 1931. Theo ông, các tế bào ung thư thường có tính axit và ngược lại, những tế bào khỏe mạnh thường có tính kiềm

Như vậy, khi bổ sung nước Kangen với các ion kiềm thường xuyên sẽ tạo ra một môi trường kiềm bên trong cơ thể. Từ đó tạo ra một thành trì kiên cố ngăn không cho bất cứ căn bệnh nào có nguy cơ bùng phát, kể cả ung thư. 

Tính kiềm cao giúp trung hòa dư lượng axit

Cấu trúc nước ở các cụm phân tử nhỏ

Máy ion kiềm Kangen tạo ra nước điện giải có cấu trúc ở dạng cụm từ 4 đến 6 phân tử nhỏ. Trong khi đó, đối với nước lọc máy thông thường, chúng có cấu trúc từ 15 đến 20 phân từ nhỏ.

Việc máy ion kiềm Kangen tạo ra nước điện giải có cấu trúc ở dạng cụm phân tử nhỏ hơn này sẽ giúp nước có khả năng thẩm thấu nhanh hơn. Từ đó cải thiện quá trình hấp thụ và trao đổi chất của con người. 

Cấu trúc nước ở các cụm phân tử nhỏ

Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng, máy ion kiềm Kangen chính là một trợ thủ đắc lực chăm sóc sức khỏe cho con người. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một chiếc máy thần kỳ này?