Vào năm 1965, nước ion kiềm đã được Bộ Y tế Nhật Bản cho phép và khuyến khích người dân nên sử dụng. Bởi đây là loại nước mà cơ chế dễ hấp thụ và chứa một lượng khoáng chất dồi dào. Trước nhu cầu sử dụng nước ion kiềm ngày một lớn, các dòng máy điện giải cũng vì thế mà được sản xuất nhiều hơn. Ngày nay, máy lọc nước ion kiềm đã dần trở nên quen thuộc tại nhiều gia đình trên thế giới. Trong đó mẫu máy lọc nước Kangen K8 được xem như thiết bị điện giải tốt nhất hiện nay.

Vậy Kangen K8 có nguồn gốc từ đâu? Mẫu máy này được sản xuất bởi thương hiệu nào? Cách lắp đặt và sử dụng Kangen K8 có khó không? Mọi bật mí sẽ có trong phần tổng hợp dưới đây.

Giới thiệu chung về máy lọc nước Kangen K8

Trước khi đi sâu tìm hiểu về chức năng của thiết bị, bạn cần phải biết Kangen K8 có nguồn gốc từ đâu. Và do thương hiệu nào sản xuất.

Máy lọc nước Kangen K8 là gì?

Kangen K8 là một trong những thế hệ máy lọc nước ion kiềm hiện đại nhất trên thị trường

Kangen K8 là một trong những thế hệ máy lọc nước ion kiềm hiện đại nhất trên thị trường

Kangen K8 là một trong những thế hệ máy lọc nước ion kiềm hiện đại nhất trên thị trường. Có lẽ trước tiên bạn cần hiểu rõ thiết bị lọc nước ion kiềm là gì. Hiểu đơn giản, đây là những mẫu máy vừa có khả năng lọc nước lại vừa có thể điện phân nước. Từ đó tạo ra các loại nước với mức pH thay đổi theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Mẫu Kangen K8 có đến tận 8 tấm điện cực titanium có phủ kim loại bạch kim. Nhờ vào trang này, K8 có thể điện phân nước ở cường độ cao, tốc độ lọc nước cũng từ đó mà nhanh hơn rõ rệt. Không chỉ hỗ trợ 1 ngôn ngữ mà chiếc máy này còn cho phép người dùng tùy chỉnh 8 thứ tiếng. Đó hầu hết là những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Điểm làm cho Kangen K8 trở nên khác biệt còn nằm ở thiết kế đẳng cấp. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài máy đều là màu trắng trừ phần màn hình điều khiển. Sở hữu tốc độ lọc nước tối đa lên tới gần 8 lít nước/phút nhưng Kangen K8 chỉ nặng có 5kg. Kích thước 3 chiều của máy cũng chỉ vào khoảng 345 x 279 x 147, chỉ bằng khoảng một chiếc cặp sách.

Bộ phận quan trọng nhất là lõi lọc có tuổi thọ xấp xỉ 6000 – 8000 lít nước. Có nghĩa cứ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm vận hành, người dùng mới cần thay lõi lọc. Không chỉ cho ra đời một loại nước tinh khiết mà Kangen K8 sẽ cung cấp cho người dùng 7 loại nước khác nhau. Trong đó mức pH của từng loại nước sẽ nằm trong khoảng từ 2.5 đến 11.5.

Xuất xứ của Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 có xuất xứ 100% từ Nhật Bản. Cụ thể mẫu máy này bắt đầu chính thức bị lạnh ra thị trường vào  năm 2014. Ngay sau khi ra mắt, K8 tạo lên một cơn sốt tại Nhật Bản và nhiều thị trường khác.

Máy lọc nước Kangen K8 có xuất xứ 100% từ Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen K8 có xuất xứ 100% từ Nhật Bản

Những cải tiến vượt bậc về kiểu dáng, số lượng các tấm điện cực đã khiến cho Kangen K8 trở nên khác biệt so với những dòng Kangen trước đó. Không chỉ được yêu thích tại chính quê hương Nhật Bản, Kangen K8 còn trở thành thiết bị được săn đón hàng đầu tại nhiều quốc gia.

Ngay tại Việt Nam, Kangen K8 cũng là một trong những mẫu điện giải mà nhiều gia đình mơ ước. Mặc dù hiện nay, mẫu máy này vẫn có giá thành hơi cao nhưng K8 vẫn cực kỳ hút khách. Sở hữu Kangen K8 chính là bạn đang có trong tay một công cụ hết sức tuyệt vời để tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Đôi nét về thương hiệu Enagic

Tập đoàn Enagic International hiện đang nắm giữ bản quyền thiết kế của mẫu máy lọc nước Kangen K8. Trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu thiết bị lọc nước ion Enagic có thể xem như “một người anh cả”. Bởi tập đoàn này luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và cho ra đời các sản phẩm lọc nước mang tính tiên phong.

Enagic International hiện đang nắm giữ bản quyền thiết kế của mẫu máy lọc nước Kangen K8

Enagic International hiện đang nắm giữ bản quyền thiết kế của mẫu máy lọc nước Kangen K8

Thành lập từ tháng 6/1994 tại thành phố Okinawa của Nhật Bản, tiền thân của Enagic ngày nay chính là một đơn vị giao dịch đặc biệt của hãng Sony. Trong những năm đầu đi vào hoạt động, Enagic chủ yếu kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực y tế. Năm 1987, Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản đã tin tưởng ủy quyền cho Enagic sản xuất một số mặt hàng y tế đặc biệt.

Trong những năm cuối thập kỷ 90 và đầu thế kỷ 20 đã chứng kiến nhiều bước chuyển mạnh mẽ của Enagic. Theo đó công ty lần mở nhiều văn phòng chi nhánh tại thủ đô Tokyo. Đồng thời, Enagic cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo những mẫu sản phẩm lọc nước đầu tiên.

Tháng 1/2000, Enagic đã chính thức giới thiệu mẫu máy lọc nước Leveluk DX. Đúng 2 năm sau đó, dòng máy lọc nước Leveluk đã được Hiệp hội phòng chống bệnh lão khoa tại Nhật Bản khuyên dùng. Cũng từ đây, các sản phẩm của Enagic đã dần khẳng định thương hiệu tại thị trường Nhật Bản. Tiếp nối thành công này, công ty lần lượt giới thiệu nhiều dòng thiết bị lọc nước chất lượng khác. Chẳng hạn như mẫu LeveLuk ® Super 501 vào năm 2003, mẫu LeveLuk ® DXII và JRII vào năm 2005,.

Đặc biệt Enagic chính là công ty đầu tiên thực hiện đăng ký bản quyền cho thuật ngữ nước Kangen tại Hoa Kỳ. Cho đến ngày nay khi nhắc đến nước ion kiềm, người ta cũng sẽ nghĩ ngay đến nước Kangen. Và những nguồn nước sản xuất từ hệ thống máy lọc nước của hãng Enagic mới được công nhận là nước Kangen.

Tính đến năm 2019, Enagic International đã lập văn phòng đại diện chính thức tại 23 quốc gia. Cùng với đó hãng cũng xây dựng hàng loạt nhà máy và viện nghiên cứu trên khắp Nhật Bản. Tại khu vực Châu Á những nước như Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines,.. Đều có văn phòng đại diện chính thức của Enagic. Không dừng ở đây, Enagic còn tích cực mở thị trường sang khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông,..

Các chức năng chính của Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 đã bổ sung đến 8 tấm điện cực, nhiều nhất trong những thiết bị lọc nước của Enagic. Vậy nên, chức năng lọc và điện phân nước của chiếc máy này cũng đã được cải tiến rõ rệt.

Chức năng lọc nước thông minh

Cũng giống như bất kỳ thiết bị lọc nước khác, lõi lọc luôn là bộ phận quan trọng số 1 của Kangen K8. Trong đó lõi lọc của mẫu K8 sẽ lắp ráp bên trong phần thân máy. Mỗi lõi lọc lại cấu thành từ 3 tầng lọc từ những loại vật liệu lọc đặc biệt.

Chức năng lọc nước thông minh nhờ vào bộ lọc chất lượng

Chức năng lọc nước thông minh nhờ vào bộ lọc chất lượng

Trong đó tầng lọc đầu tiên có nhiệm vụ ngăn chặn những vật chất có kích thước lớn. Tầng lọc thứ hai tiếp tục lọc tạp chất nhưng không làm biến mất các khoáng chất thiết yếu trong nước. Tầng lọc thứ ba làm nhiệm vụ như một chốt lọc cuối cùng với nhiệm vụ lọc tạp chất lần cuối, loại bỏ những phần vật chất còn sót lại.

Máy lọc nước Kangen K8 đã được chứng minh là có thể lọc vi khuẩn, kim loại nặng và nhiều loại hóa chất nguy hiểm khác. Nước từ hệ thống máy lọc K8 tương đương với chất lượng nước đóng chai. Nhờ vào độ tinh khiết cao khi đã trải qua 3 tầng lọc thông minh.

Cung cấp nhiều loại nước quý

Công nghệ lọc truyền thống thường chỉ cho ra đời một loại nước. Tuy nhiên với Kangen K8, chỉ với một chế độ máy nhưng bạn lại có thể cùng lúc sở hữu đến 7 loại nước. Tương đương với pH từ 2.5 đến 11.5. Máy lọc nước Kangen K8 hiện là dòng thiết bị điện giải duy nhất đẩy mức pH của nước xuống mức 2.5. Đồng thời nước kiềm pH 11.5 từ hệ thống Kangen K8 cũng chính là loại nước ion kiềm mạnh có mức pH cao nhất.

Cung cấp nhiều loại nước quý

Cung cấp nhiều loại nước quý

Chỉ với một thiết bị nhưng người dùng lại cùng lúc có đến 7 loại nước khác như. Trong đó mỗi loại nước lại thích hợp cho từng mục đích sử dụng. Cụ thể như:

  • Nước kiềm mạnh (pH 11.5): Loại nước có tính kiềm cực mạnh đủ khả năng đến làm giảm vị chát trong nhiều loại rau quả. Vì thế mà nhà sản xuất cũng khuyên người dùng nên sử dụng để rửa rau củ.
  • Nước Kangen (pH 8.5 – 9.5): Có tính kiềm mạnh hỗ trợ cân bằng lượng axit dư thừa. Nước ion giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư, gout, tiểu đường và nhiều căn bệnh mãn tính. Kích thước phân tử 0.5nm giúp len lỏi cực nhanh vào trong từng tế bào.
  • Nước trung tính (pH 7.0): Nguồn nước đã được lọc sạch, lượng pH ở mức cân bằng. Do đó đây là loại nước thường được các bác sĩ khuyên dùng khi cần uống thuốc tây. Ngoài ra, loại nước này còn phù hợp sử dụng để pha chế sữa bột cho bé.
  • Nước Beauty (5.5 – 6.0): Loại nước này có tính axit yếu gần giống với môi trường da của cơ thể. Nước có thể dùng để rửa mặt, gội đầu hoặc sử dụng như sản phẩm xịt khoáng cấp ẩm cho da.
  • Nước axit mạnh (pH 2.5): Loại nước này có tính khử cực mạnh, không dùng để uống. Thay vào đó nước axit mạnh sẽ được dùng khi cần tẩy rửa đồ dùng, lau sàn, vệ sinh nhà bếp, vệ sinh nhà tắm. Hoặc bôi lên vết xước nhẹ hoặc côn trùng đốt trên da nhờ vào tác dụng chống nhiễm khuẩn.

Chức năng cung cấp nhiều loại nước quý là điểm cộng mà nhiều khách hàng ưng ý nhất. “Những thiết bị lọc nước trước kia mình từng dùng chỉ cung cấp 1 chế độ nước. Nhưng với Kangen K8, mình có thể cùng lúc lựa chọn đến 7 loại nước. Hàng ngày, mình thường uống 1 – 2 ly nước Kangen vào buổi sáng. Đặc biệt mình cực kỳ thích chế độ Beauty, loại nước này rửa mặt cực thích. Từ khi dùng nước Beauty để rửa mặt, da mặt mình cảm giác như trắng sáng hơn hẳn. Cũng nhờ có nước Beauty mà mình không cần phải dùng đến sản phẩm xịt khoáng chuyên dụng nước. Bởi nước Beauty khi xịt lên da cũng có tác dụng tương tự.” Một khách hàng tên Trần Bích L, một khách hàng tại Quảng Ninh chia sẻ.

Thiết kế màn hình điều khiển thông minh

Thiết kế màn hình điều khiển của Kangen K8 rất dễ dàng thao tác. Trong đó, phần màn hình này sẽ được bố trí ở vị trí trung tâm của chiếc máy. Trên màn hình điều khiển đã bố trí 7 phím bấm gồm 6 phím tương ứng với từng chế độ nước và 1 phím cài đặt (setting).

Thiết kế màn hình điều khiển thông minh

Thiết kế màn hình điều khiển thông minh

Trên mỗi phím bấm chọn chế độ nước, nhà sản xuất còn bố trí các icon minh họa cách sử dụng. Bạn chỉ cần nhìn vào đó là đã biết rõ loại nước này thích hợp sử dụng cho mục đích gì. Thiết kế trực quan với hình minh họa dễ nhìn phù với cả người già và trẻ em.

“Ban đầu khi mới lắp đặt Kangen K8, mình lo ba mẹ và mấy bé sẽ chưa quen sử dụng. Tuy nhiên, thiết kế hệ thống màn hình điều khiển cực khoa học và dễ nhìn nên cho dù không am hiểu về công nghệ, ba mẹ và các bé nhà mình vẫn có thể thao tác dễ dàng. Nói chung, máy lọc nước Kangen K8 là mẫu thiết bị mà mình cảm thấy ưng nhất trong số các sản phẩm của Enagic.” Chị Hoàng Yến V, một khách hàng cảm nhận thiết kế màn hình điều khiển của Kangen K8.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Máy lọc nước Kangen K8 là mẫu thiết bị hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất hiện nay của Enagic. Bên cạnh tiếng Anh và tiếng Nhật Bản, mẫu máy này còn bổ sung thêm 6 ngôn ngữ mới. Bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý và Trung Quốc. Mặc dù vẫn chưa có hỗ trợ tiếng Việt nhưng đó cũng không phải là điểm trừ quá lớn.

Máy lọc nước Kangen K8 là mẫu thiết bị hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất hiện nay của Enagic

Máy lọc nước Kangen K8 là mẫu thiết bị hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất hiện nay của Enagic

Để lựa chọn ngôn ngữ, bạn có thể thao tác trong phần cài đặt của thiết bị. Tại Việt Nam, người dùng có lẽ vẫn chọn tiếng Anh bởi đây ngôn ngữ thông dụng nhất trên nhiều thiết bị điện tử.

“Phần cài đặt ngôn ngữ trên Kangen K8 thao tác cũng không khó như mình nghĩ. Trong 8 ngôn ngữ trên thiết bị, mình chọn tiếng Anh khi cài đặt máy. Công nhận phần âm báo nghe cực rõ. Bé trai nhà mình thường xuyên nghe âm báo từ chiếc máy lọc nước Kangen K8 còn có thể bắt chước theo. Mình thực sự khá là bất ngờ luôn.” Anh Võ Nguyên B, một khách hàng tại TPHCM chia sẻ cảm nhận về chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ của Kangen K8.

Các chức năng tự động khác

Mọi hoạt động trên Kangen K8 hầu như đã được tự động hóa hoàn toàn. Giờ đây người dùng không cần phải lo quên thời gian thay lõi lọc hay phải tay vệ cặn bẩn cho máy nữa. Bởi nhà sản xuất đã bổ sung nhiều chức năng tự động cho thiết bị.

Mọi hoạt động trên Kangen K8 hầu như đã được tự động hóa hoàn toàn

Mọi hoạt động trên Kangen K8 hầu như đã được tự động hóa hoàn toàn

Theo đó khi đến thời gian phải thay bộ lọc cho máy, hệ thống sẽ tự động phát tín hiệu cho người dùng. Tuổi thọ lõi lọc Kangen Water Filter F8 của thiết bị thường là từ 6 tháng đến 1 năm. Nói chung tuổi thọ bộ lọc dài hay ngắn còn phụ thuộc mức độ ô nhiễm của nguồn nước đầu vào. Vậy nên nếu chỉ dựa vào tuổi thọ lõi lọc mà nhà sản xuất công bố cũng chưa hẳn chính xác. Mà quan trọng phải dựa vào thực tế chất lượng nguồn nước cung cấp cho thiết.

Kangen K8 có khả năng đo lường mức độ ô nhiễm của nguồn nước và tính toán thời gian mà bộ lọc có thể hoạt động. Sau đó thông báo chính xác đến người dùng khi nào phải thay thế bộ lọc.

Bên cạnh đó, Kangen K8 còn sở hữu chức năng tự động làm sạch cặn bẩn tại các điện cực. Tất cả những dòng thiết bị lọc nước ion kiềm hiện nay đều sẽ bị hình cặn bẩn tại hệ thống điện cực sau một thời gian vận hành. Chúng là nguyên nhân chính làm suy giảm khả năng điện phân nước. Với chức năng tự làm sạch cặn bẩn theo chu kỳ, Kangen K8 sẽ luôn duy trì khả năng tái tạo và điện phân nước với hiệu suất ổn định.

Quá trình tự động làm sạch thường kích hoạt vào thời điểm phù hợp, không ảnh hưởng đến quá trình lọc nước. Đặc biệt nguồn nước thải sẽ thoát đi ngay trong 10 giây sau đó. Chức năng này giúp cho Kangen K8 đạt hiệu suất hoạt động cao, duy trì tuổi thọ cho toàn hệ thống.

“Mình để ý thấy, cứ sau một thời gian sử dụng là hệ thống Kangen K8 lại kích hoạt chế độ tự vệ sinh. Có lẽ vì vậy mà cho dù mình đã dùng máy được hơn 2 năm rồi nhưng tốc điện nước vẫn gần như lúc mới mua máy.” Chia sẻ của Anh Nguyễn Hữu M, một khách hàng tại Tây Ninh.

Cơ chế hoạt động của Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 hoạt động theo 2 giai đoạn từ khâu lọc cặn cho nguồn nước đầu vào. Sau điện phân và cho ra đời thành phẩm nước với độ pH từ 2.5 đến 11.5.

Giai đoạn thứ nhất: Loại bỏ cặn bẩn

Bộ lọc Kangen Water Filter F8 của Kangen K8 cấu tạo từ các loại vật liệu lọc tiên tiến. Kích thước của bộ lọc này không quá lớn nhưng lại đủ sức lọc từ 6000 – 8000 lít nước.

Tuy chỉ với một bộ lọc nhỏ gọn nhưng Kangen K8 không vì thế mà bị đánh giá thấp về chức năng lọc nước. Những tạp chất cơ bản như clo tồn dư, kim loại nặng, vi khuẩn và nhiều loại vật chất khác không là vấn đề lớn với bộ lọc Filter F8.

Nước khi bắt đầu đi vào hệ thống máy sẽ lần lượt đi qua hệ thống các tầng lọc bên trong bộ lọc. Mặc dù loại bỏ đi nhiều loại tạp chất nhưng Filter F8 lại không hề làm mất đi những khoáng chất cơ bản như Canxi, Kali, Magie,.. Kết quả nước đã trở về trạng thái trong lành vốn có và là nguồn nước hoàn toàn để cung cấp cho giai đoạn điện phân tiếp theo.

Giai đoạn thứ hai: Điện phân nước

Thế hệ Kangen K8 sở hữu đến 8 tấm điện cực titanium phủ thêm bạch kim

Thế hệ Kangen K8 sở hữu đến 8 tấm điện cực titanium phủ thêm bạch kim

Thế hệ Kangen K8 sở hữu đến 8 tấm điện cực titanium phủ thêm bạch kim hay còn còn là vàng trắng. Nhờ vào bổ sung này mà thiết bị sẽ có tốc điện phân nước cao hơn. Trong đó cứ mỗi phút trôi qua, Kangen K8 lại cung cấp đến người dùng 4.5 đến 7.5 lít nước Kangen. Ngoài ra còn là nước axit, nước Beauty. Trong đó mỗi cực lại sản sinh một loại nước khác nhau.

Phía cực âm, tập trung nhiều các ion OH- nên nguồn nước tạo ra có tính kiềm (pH > 7.0). Nước ion kiềm có đặc tính khử oxi hóa, cân bằng lượng axit dư thừa.

Phía cực dương là nơi hình thành của các ion axit H+. Vậy nên nguồn nước tại đây mang đặc tính của nước axit (pH < 7.0). Nước axit có tính oxi hóa, sử dụng chủ yếu để khử khuẩn chứ không dùng để uống.

Các chứng nhận của máy lọc nước Kangen K8

Muốn đánh một thiết bị nào đó có thực sự chất lượng hay không, bạn hãy nhìn những chứng nhận mà thiết bị đó đã được. Đến từ thương hiệu hàng đầu Enagic, Kangen K8 từng dành không ít những chứng nhận danh giá. Sản phẩm này đã phân phối rộng rãi tại nhiều thị trường. Trong đó phải kể đến những thị trường lớn và khó tính số 1 thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu.

Các chứng nhận của máy lọc nước Kangen K8

Các chứng nhận của máy lọc nước Kangen K8

Sản phẩm máy lọc nước Kangen K8 đã vượt qua nhiều kiểm tra khắt khe của hệ thống đánh ISO. Trong đó ISO 14001, ISO 13485 và ISO là 3 chứng nhận quan trọng mà Kangen K8 đã đạt được.

Đặc biệt Enagic là công ty duy nhất trên thế giới được trao 4 con dấu vàng của Hiệp hội thiết bị lọc nước toàn cầu (WQA). Nếu như từng tìm hiểu qua, bạn sẽ biết rằng WQA là hiệp chuyên đánh giá, đưa ra những quy chuẩn cho thiết bị lọc uy tín, có bề dày lịch sử bậc nhất thế giới.

Tại Nhật Bản, Kangen K8 còn nằm trong danh sách thiết bị được Hiệp hội Y tế Dự phòng Nhật Bản khuyên. Có đến hơn 9000 bác sĩ trên toàn nước Nhật đã bỏ phiếu cho Kangen K8 góp mặt trong danh sách này. Các kiểm định lâm sàng cũng cho thấy, nước Kangen đem lại nhiều tác động tích cực đến sức khỏe.

Nên mua máy lọc nước Kangen K8 ở đâu?

Địa chỉ cung cấp uy tín

Máy lọc nước Kangen K8 đã được hãng Enagic phân phối đến nhiều quốc gia thông qua hệ thống đại lý, các công ty xuất khẩu rộng khắp. Hiện nay, Vitamia chính là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm của Enagic về Việt Nam.

Máy lọc nước Kangen K8 tại Vitamia

Máy lọc nước Kangen K8 tại Vitamia

Vitamia chuyên cung cấp những dòng thiết bị lọc nước, lọc không khí và nhiều dòng phụ kiện chất lượng. Tất cả những mặt hàng này đều đảm bảo chính hãng, thông tin về sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống website. Vitamia hiện đã thành tất cả 5 showroom giới thiệu sản phẩm từ Bắc vào Nam. Nếu có điều kiện, bạn hãy tìm đến những địa chỉ này để kiểm tra, trực tiếp trải nghiệm thiết bị.

Giá bán của Kangen K8

Giá cả của máy lọc nước Kangen K8 có lẽ đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Vì thuộc dòng sản phẩm mới nhất của Enagic nên mức giá của mẫu máy này cũng thuộc vào hàng đỉnh. Theo đó, Kangen K8 hiện có giá niêm yết trên Vitamia là 139 triệu đồng.

Sở hữu Kangen K8 có giá cao như vậy là bởi nhà sản xuất đã bổ sung cho thiết bị đến 8 tấm điện cực phủ bạch kim. Nhờ vào trang bị này mà hiệu suất điện phân nước của thiết bị đã tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, mẫu này này còn sở hữu nhiều trang bị tối tân khác.

Cách lắp đặt Kangen K8 có khó không?

Cách lắp đặt Kangen K8 có khó không?

Cách lắp đặt Kangen K8 có khó không?

Khâu lắp đặt Kangen K8 thường do bên cung cấp lo từ A đến Z. Việc của bạn cần làm là chuẩn bị một vị trí thích hợp để đặt máy. Ở vị trí này phải gần với nguồn cung cấp nước và ổ cắm điện. Các phụ tùng kèm thì máy sẽ bao gồm bộ lọc, hệ thống ống nối, dây dẫn, van kết nối với vòi nước, sổ tay hướng dẫn,..

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Mỗi chiếc máy lọc nước Kangen K8 luôn có thời hạn bảo hành trong vòng 5 năm. Trong khoảng thời gian này nếu thiết bị gặp trục trặc do lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa thay mới.

Ngoài ra nếu chưa có điều kiện thanh toán trong cùng một lúc, bạn hãy lựa chọn phương thức trả góp. Bởi hiện nay, Vitamia đang áp dụng chính sách trả góp 0% tại 16 ngân hàng lớn trên cả nước.

Vitamia vừa tổng hợp đến bạn tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm máy lọc nước Kangen K8. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Vậy bạn hãy liên hệ đặt hàng tại Vitamia ngay từ bây giờ thôi nào!