Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Hàn Quốc CNC sử dụng 3 công nghệ lọc là RO, Nano và UF. Tùy vào mỗi nhu cầu của khách hàng mà sẽ chọn lựa công nghệ lọc phù hợp với gia đình. Vậy để hiểu rõ hơn về 3 công nghệ lọc này trong máy lọc nước CNC, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  1. Máy lọc nước CNC công nghệ lọc RO
Mẫu máy lọc nước Hàn Quốc CNC 900S

Mẫu máy lọc nước Hàn Quốc CNC 900S

Công nghệ lọc RO trong máy lọc nước CNC đã có mặt trên thị trường Việt Nam và cả thế giới từ rất lâu rồi. Màng lọc RO hay còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược, với kích thước của các lõi lõ vô cùng nhỏ, chỉ khoảng 0,001 micromet. Nhờ vậy mà nguồn nước lọc ra không còn bất cứ một tạp chất có hại nào, sạch khuẩn đến 99,99%. 

Công nghệ lọc RO được giới chuyên gia nhận định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Chất lượng nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết

Bên cạnh đó, công nghệ RO trong máy lọc nước Hàn Quốc CNC cũng có nhược điểm nhất định. Bởi vì nguồn nước được lọc ra từ công nghệ lọc RO sạch khuẩn đến 99,99% nên các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe cũng bị loại bỏ. Vì vậy, nếu sử dụng máy lọc nước Hàn Quốc CNC công nghệ lọc RO, sau 1 thời gian dài cơ thể sẽ bị thiếu một số khoáng chất cần thiết. 

  1. Máy lọc nước CNC công nghệ lọc Nano
Mẫu máy lọc nước nóng lạnh CNC 816POU

Mẫu máy lọc nước nóng lạnh CNC 816POU

Mặc dù công nghệ Nano đã có từ lâu đời, nhưng máy lọc nước CNC công nghệ Nano mới xuất hiện trên thị trường. Công nghệ lọc này cũng có một số ưu, nhược điểm nhất định. 

– Về ưu điểm:

So với công nghệ lọc RO thì công nghệ lọc Nano có kích thước lớn hơn. Vì vậy mà nguồn nước khi được lọc ra sẽ vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết và chỉ loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,…

– Về nhược điểm:

Máy lọc nước CNC công nghệ lọc Nano đòi hỏi nguồn nước đầu vào phải là nguồn nước sạch. Bởi nếu nguồn nước đầu vào không sạch thì hệ thống lõi lọc sẽ dễ bị tắc, và tuổi thọ của các lõi lọc bị giảm đi, gây tốn kém chi phí hơn. 

  1. Máy lọc nước CNC công nghệ lọc UF

 

Mẫu máy lọc nước Hàn Quốc CNC 900UF

Mẫu máy lọc nước Hàn Quốc CNC 900UF

Công nghệ lọc UF trong máy lọc nước CNC còn có tên gọi khác là màng siêu lọc. Và so với 2 công nghệ lọc là Nano và RO thì công nghệ lọc UF có kích thước lớn hơn cả. Khác với 2 công nghệ lọc trên, công nghệ lọc UF dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn và tạo ra nguồn nước có chất khoáng

Tuy nhiên, các chất khoáng được giữ lại trong nguồn nước lọc ra từ công nghệ lọc UF chưa thể khẳng định được là hoàn toàn có lợi. Vì màng lọc có kích thước lớn thì một số vi khuẩn hay tạp chất có phân tử tỏ hơn sẽ vẫn bị lọt qua. Chính vì vậy, khi bạn có quyết định mua máy lọc nước Hàn Quốc CNC công nghệ UF thì phải biết được chắc chắn rằng nguồn nước nhà bạn có đảm bảo sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế không. Nếu đảm bảo sạch thì đây chính là máy lọc nước thích hợp cho gia đình bạn. 

Trên đây là một số thông tin về các công nghệ lọc của máy lọc nước Hàn Quốc CNC. Hy vọng với những chia sẻ đó đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về máy lọc nước CNC. Từ đó có thể lựa chọn được máy lọc nước Hàn Quốc CNC có công nghệ lọc phù hợp với gia đình bạn. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 098 399 6233 để được chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết hơn cho bạn nhé.