Trước tình hình ô nhiễm nguồn nước tại các thành phố lớn đang có dấu hiệu gia tăng, người người nhà nhà đều muốn sắm cho mình một thiết bị lọc nước sạch để có thể an tâm sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước máy ở Việt Nam. Sau đây chúng gợi ý một loại máy lọc nước có thể đáp ứng được nhu cầu trên: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4.

  1. Xuất xứ
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ tập đoàn Geyser – Liên Bang Nga. Sản phẩm được các nhà khoa học Nga nghiên cứu với mục đích phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam.

  1. Cấu tạo

Máy được thiết kế gồm 3 lõi lọc bao gồm:

– Lõi số 1: Lõi lọc nước Geyser Ecotar A được thiết kế để loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen…

– Lõi số 2: Lõi lọc nước nano Geyser Aragon Bio có cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ… Lõi lọc Aragon Bio New chuyên dụng cho việc lọc hệ thống nguồn nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga hiện nay. Lõi lọc này được tập đoàn Geyser độc quyền trong lĩnh vực sản xuất lõi lọc thương mại và áp dụng trong dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4.

– Lõi số 3: Lõi lọc nước nano Geyser Disruptor có tác dụng khử virut, vi khuẩn, động vật vi sinh, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng. Lõi lọc Disruptor được cấu tạo theo dạng Polyme sợi dài giúp bề mặt tiếp xúc lớn hơn, làm tăng hiệu quả trong việc lọc tạp chất, các vi khuẩn, siêu vi khuẩn chất độc hại, hóa chất so với các nguyên liệu làm lõi lọc nước thông thường.

Đặc biệt công nghệ nano bạc kép được sử dụng trong lõi lọc số 2 và số 3 giúp cho nguồn nước được lọc ra cho chất lượng tối ưu và ngăn chặn được mầm mống gây hại cho sức khỏe.

Máy dựa trên cơ chế lọc tự nhiên nên không cần dùng điện, không phát sinh ra nước thải và cho ra chất lượng nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  1. Ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 giúp loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng trong nước

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 giúp loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng trong nước

Với hàm lượng công nghệ cao được tích hợp trong sản phẩm của mình, nhà sản xuất tự tin đưa ra các thông số để chứng minh tính hiệu quả mà máy lọc nước Geyser Ecotar 4 mang lại:

– Nước lọc sạch 100% các loại vi khuẩn, virus có trong nước

– Nước lọc sạch 100% tạp chất kích thước nhỏ hơn 5 micromet, bùn đất, tảo…

– Nước lọc sạch 99% kim loại nặng có trong nước

– Nước lọc sạch 96% lượng clo tồn dư – rất thích hợp với việc lọc sạch nguồn nước máy tại Việt Nam

– Nước lọc sạch 92% hợp chất hữu cơ

– Khả năng làm mềm nước cứng đến 85% đạt ngưỡng an toàn

Tuy có khả năng lọc hết các chất độc hại, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 vẫn có khả năng giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể như Magie, Canxi, Kẽm… Các khoáng chất này góp phần giúp cho hệ cơ xương trở nên chắc khỏe. Đây là ưu thế vượt trội so với các loại máy lọc nước R.O thông thường.

Máy lọc theo cơ chế tự nhiên nên không phát sinh điện và nước thải, giúp tiết kiệm tối ưu được nguồn điện và nguồn nước cung cấp trong gia đình. Máy có công suất lọc cực lớn lên tới 120 -180 lít/giờ, gấp hơn mười lần so với công suất lọc của các máy lọc R.O trong cùng tầm giá.

Với khả năng lọc hết nguồn clo tồn dư trong nước thải sinh hoạt cũng như việc loại bỏ hết các kim loại nặng và làm mềm nước cứng, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cực kỳ phù hợp trong việc xử lý nguồn nước máy sinh hoạt ở nước ta.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đánh giá chi tiết máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được sản xuất và nhập khẩu từ Nga. Nếu bạn có thắc mắc cũng như nhu cầu tìm mua các loại máy lọc nước chính hãng chất lượng cao, xin liên hệ với số Hotline: 096 505 1188 để được giải đáp!