Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII đã có mặt tại trường Việt Nam khá nhiều năm. Tuy nhiên chỉ trong vài năm trở lại đây, mọi người mới bắt đầu tìm hiểu về lợi ích của nước ion kiềm. Nhờ đó mà những sản phẩm như Leveluk JRII mới bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Dù đã có nhiều mẫu máy tạo nước ion mới ra đời. Thế nhưng Leveluk JRII vẫn có một chỗ đứng riêng với người yêu thích các dòng máy điện giải của Enagic.

Giới thiệu chung về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Kangen Leveluk JRII là một trong những sản phẩm nổi bật trong nhiều năm. Máy luôn nằm trong danh sách thiết bị điện giải được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và nhiều thị trường khó tính khác.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là gì?

Kangen Leveluk JRII có thể hiểu đơn giản là mẫu thiết bị lọc được ứng dụng công nghệ điện phân nước. Theo đó ngoài chức năng lọc nước, JRII sẽ có nhiệm vụ tái tạo ra nhiều loại nước mới. Bộ phận buồng lọc và buồng điện phân hoạt động theo hướng liên hoàn. Tức là vừa lọc vừa điện phân nước.

Kangen Leveluk JRII là mẫu thiết bị lọc được ứng dụng công nghệ điện phân nước

Kangen Leveluk JRII là mẫu thiết bị lọc được ứng dụng công nghệ điện phân nước

Công suất lọc của Leveluk JRII với nước Kangen là 4.5 – 6.5 lít nước/phút, nước axit 0.6 – 1.2 lít/phút, nước làm đẹp 1.5 – 2.6 lít/phút. Trọng lượng của máy vào khoảng 6.3kg. Trên Kangen Leveluk JRII có 5 – 7 chế độ nước, tương ứng với giá trị pH nằm trong khoảng 2.5 – 11.5.

Nguồn gốc của Kangen Leveluk JRII

Khi chọn mua bất kỳ một thiết bị nào đó, đặc biệt là máy lọc nước nhiều người sẽ thắc về xuất xứ. Bởi nguồn gốc, xuất xứ cũng phần nào cho biết chiếc máy đó có chất lượng hay không.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII đều có nguồn gốc từ Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII đều có nguồn gốc từ Nhật Bản

Dòng thiết bị lọc nước Kangen Leveluk JRII chính hãng mà mọi người vẫn dùng hiện nay đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Từ Nhật Bản dòng Leveluk JRII đã len lỏi đến hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, JRII được xem như mẫu thiết bị điện giải chuẩn mực.

Nguyên lý hoạt động của Kangen Leveluk JRII

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII cấu tạo từ 2 bộ phận chính gồm buồng lọc và buồng điện phân. Tương ứng với đó là 2 giai đoạn hoạt động theo nguyên lý lọc và điện phân.

Giai đoạn 1: Lọc tạp chất trong nước

Trong buồng lọc của Kangen Leveluk JRII đã bố trí sẵn 1 bộ lọc. Tuy chỉ với 1 bộ lọc nhưng sẽ tương đương với nhiều cấp lọc. Bộ lọc này có nhiệm vụ lọc những tạp chất còn sót lại trong nước máy. Nhằm tạo ra một nguồn nước nguyên liệu tinh khiết để chuyển đến buồng điện phân.

Giai đoạn 1: Lọc tạp chất trong nước

Giai đoạn 1: Lọc tạp chất trong nước

Nước máy sử dụng trong các gia đình thường đã được xử lý thô tại các nhà máy. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý này, người ta sẽ sử dụng đến clo để khử khuẩn. Lượng clo này có thể còn tồn dư trong nước khi nguồn nước chuyển đến các gia đình.

Với bộ lọc mà Kangen Leveluk JRII được trang bị, bạn không còn phải lo lắng về clo tồn dư nữa. Bởi theo công bố trí của Hiệp hội sản xuất công nghiệp Nhật Bản, hơn 80% clo trong nước sẽ bị loại bỏ khi đi qua bộ lọc của Leveluk JRII.

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Trong buồng điện phân của Kangen Leveluk JRII đã có 3 tấm điện cực sắp xếp từ trước. Vai trò chính của chúng là truyền dẫn nguồn điện, kích thích sự phân tách của các phân tử nước. Trong đó cứ mỗi phân tử nước với công thức hóa học H2O lại bị phân tách các phân tử hydro (H2) và oxy (O2).

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Khi đã bị phân tách những phân tử trên lại tiếp tục tác dụng với các ion H+ hay OH+ để hình thành những phân tử nước mới. Trong đó loại nước có giá trị pH nhỏ hơn 7.0 thường sinh ra tại vị trí cực dương của điện cực. Nếu kiểm tra bằng quỳ tím, bạn sẽ nhận thấy quỳ tím chuyển sang màu đỏ.

Còn tại phía cực âm nước giàu tính kiềm với giá trị pH lớn hơn 7.0 sẽ được hình thành. Gồm 2 loại nước Kangen và một loại nước axit mạnh. Nước kiềm giàu ion OH- nên có thể khiến quỳ tím chuyển xanh.

Lý do nên lựa chọn máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Sở hữu nhiều chức năng vượt trội

Máy lọc nước Leveluk JRII mặc dù có thiết kế nhỏ nhắn nhưng lại được trang bị rất nhiều chức năng. Chẳng hạn như điện phân nước, chức năng sục rửa hệ thống điện cực, thông báo thời gian thay lõi lọc.

Chức năng cung cấp nhiều chế độ nước

Bên cạnh chức năng lọc nước, điều khiến cho Leveluk JRII trở nên đặc biệt nằm ở khả năng điện phân nước. Trong đó bộ phận quan trọng nhất để quá trình điện phân diễn ra suôn sẻ chính là 3 bản điện cực. Chất liệu chính cấu tạo ra các bản cực này là 99.99% có phủ thêm bạch kim. Quá trình điện phân giúp cung cấp đến người dùng nhiều chế độ nước.

Chức năng cung cấp nhiều chế độ nước

Chức năng cung cấp nhiều chế độ nước

  • Chế độ nước axit mạnh với pH 2.5: Nước axit mạnh có thể dùng để súc miệng, khử trùng bất kỳ đồ vật nào. Nhưng bạn tuyệt đối không được uống trực tiếp loại nước này.
  • Nước làm đẹp với pH 5.5 – 6.0: Loại nước sở hữu tính axit nhẹ rất thích để vệ sinh da mặt. Hoặc khi cần nấu pasta, bạn cũng hãy dùng đến nước axit nhẹ.
  • Nước trung tính pH 7.0: Tương đương với chất lượng nước tinh khiết. Vì nước không có tính kiềm hay axit nên sẽ không làm biến tính của các loại biệt dược.
  • Nước Kangen với pH 8.5 – 9.5: Loại vừa giàu khoáng chất lại vừa sở hữu kích thước phân tử siêu nhỏ. Nước Kangen rất tốt cho sức khỏe, dễ được cơ thể hấp thụ. Uống nước kiềm với pH 8.5 – 9.5 giúp hỗ trợ phòng ngừa biến chứng về tim mạch, tiểu đường, bệnh gout và nhiều căn bệnh mãn tính khác.
  • Nước kiềm mạnh với pH 11.5: Nước kiềm mạnh có khả năng làm giảm lượng axit trong rau củ, thực phẩm. Vì vậy khi rửa rau củ bằng loại nước này, vị chát của chúng sẽ giảm xuống.

Trang bị nhiều tính năng tự động

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được tích hợp khá nhiều chức năng hiện đại. Bao gồm chức năng làm sạch điện cực và thông báo thời gian thay lõi lọc. Theo đó, khi hoạt động được khoảng vài chu kỳ, các điện cực sẽ tự động được sục rửa. Khi đó dung dịch muốn bắt đầu bơm vào buồng điện phân. Nhằm tẩy rửa những cặn bẩn bám vào điện cực.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được tích hợp khá nhiều chức năng hiện đại

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được tích hợp khá nhiều chức năng hiện đại

Bên cạnh chức năng tự làm sạch điện cực, Kangen Leveluk JRII còn thông báo cho người dùng biết khi nào cần thay tim lọc. Bộ lọc này cần được thay thế khi lọc nước được 6000 – 8000 lít nước. Bạn chỉ cần theo dõi phần thông báo trên máy để căn chỉnh thời điểm thay lõi lọc.

Bảng điều khiển thông minh, màn hình LCD rõ nét

Màn hình LCD cho phép hiển thị thông tin về chế độ nước mà máy đang cung cấp. Nhà sản xuất đã bố trí màn ở góc phía tay phải của thiết bị. Chỉ cần nhìn vào đó, bạn sẽ biết máy đang hoạt động như thế nào.

Song song với đó là hệ thống phím bấm đồng thời kiêm hướng dẫn sử dụng ở phía dưới. Mỗi nút bấm lại đại diện cho một chế độ nước và cách sử dụng. Khi muốn chọn loại nước cần sử dụng, bạn chỉ cần chọn và ấn vào nút chế độ nước tương ứng.

Thiết kế gọn nhẹ, siêu tiết kiệm điện

Kích cỡ của Kangen Leveluk JRII vào khoảng 264 x 171 x 338mm. Nhìn bên ngoài chiếc máy này chỉ nhỏ như một chiếc cặp, vừa vặn với mọi thiết kế bồn bếp của gia đình bạn. Phần vòi nước phía trên có thể tạo hình cong hoặc thẳng theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời vòi xoay này cũng thiết kế theo hướng 360 độ, thao tác xoay hoặc vặn khá dễ dàng.

Kích cỡ của Kangen Leveluk JRII vào khoảng 264 x 171 x 338mm

Kích cỡ của Kangen Leveluk JRII vào khoảng 264 x 171 x 338mm

Công suất tiêu thụ điện của Kangen Leveluk JRII chỉ là 120w. Điều này giúp cho Leveluk JRII trở thành thiết bị tiết tạo nước ion kiềm nhất trong các dòng sản phẩm thế hệ mới của Enagic.

Được sản xuất bởi thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu

Công ty Enagic International bắt đầu hoạt động từ năm 1974. Trong những năm đầu, lĩnh vực hoạt chính của công ty là sản xuất một số mặt hàng thiết bị y tế. Vào khoảng cuối những năm 90, Enagic từng bước đi sâu nghiên cứu và lấn sân xâm nhập thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản.

Công ty Enagic International bắt đầu hoạt động từ năm 1974

Công ty Enagic International bắt đầu hoạt động từ năm 1974

Năm 2000, công ty chính tung ra dòng sản phẩm LeveLuk ® DX. Đây được xem như bước khởi đầu để Enagic xâm nhập lĩnh vực sản xuất máy lọc nước. Đến 2002 đã chứng kiến thành công lớn của Enagic. Bởi khi đó dòng Leveluk mà hãng phát triển được Hiệp hội phòng chống bệnh lão khoa tại Nhật Bản công nhận. Hiệp hội này khuyến khích người dân nên sử dụng nguồn từ các loại máy lọc nước Leveluk để ngăn chặn tình trạng lão hóa cơ thể.

Khi xâm nhập thành công thị trường nội địa, Enagic International tiến hành mở thêm nhiều chi nhánh trên khắp nước. Đồng thời, hãng cũng tích cực mở thị trường tại khu vực Châu Á và Bắc Mỹ. Theo những chi nhánh của Enagic tại Hoa Kỳ lần mở ra tại Los Angeles, New York, Chicago. Nhãn hiệu nước Kangen cũng được công ty Enagic nộp đơn sở hữu trí tuệ tại Hoa Kỳ.

Các sản phẩm máy lọc nước của Enagic dần trở nên phổ biến hơn tại Mỹ. Sau những thành công ban đầu trên trường quốc tế, công ty lại tiếp tục xây dựng thêm nhiều chi nhánh tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada, Đức,.. Tính đến cuối năm 2019, công ty Enagic International đang sở hữu mạng lưới 40 chi nhánh tại 40 nước trên toàn cầu.

Thiết bị luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng

Hầu hết khách hàng từng trải nghiệm mẫu Kangen Leveluk JRII đều để lại nhiều đánh giá tích cực.

Thiết bị luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng

Thiết bị luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng

“Máy lọc nước Leveluk JRII của hãng Enagic International là mẫu thiết bị tạo được ion kiềm tốt mình biết đến. Chiếc máy này không chỉ hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng mà còn rất bền. Tính ra mình cũng đã dùng Leveluk JRII được hơn 3 năm rồi nhưng chưa phải sửa chữa bất kỳ bộ phận nào. Mỗi năm chỉ cần thay lõi lọc là máy sẽ hoạt ổn định, cho nguồn Nước Kangen đầu ra với chất lượng tuyệt hảo.” Chú Dương Quốc T, một khách hàng tại Hải Dương chia sẻ.

“Kangen Leveluk JRII cung cấp đến tận 7 chế độ nước. Trong 7 chế độ nước này mình thích nhất là nước Kangen và nước làm đẹp 5.5 – 6.0. Với nước Kangen thì mình dùng để uống hoặc nấu ăn hàng ngày. Còn với loại nước làm đẹp, mình sẽ dùng để làm sạch da mặt. Chỉ trong vài thao tác bấm, mình đã có sẵn ly nước uống tinh khiết, mát lành nhưng vẫn rất giàu khoáng chất.” Chị Lê Hoài A, một khách hàng tại TPHCM chia sẻ.

“Mình vừa mua tặng ba mẹ chiếc máy lọc nước Leveluk JRII. Tuy đây không phải là phiên bản mới nhất của Enagic. Thế nào công suất hoạt động của máy lại khá tốt, phù hợp với gia đình có thành viên. Hơn nữa cách sử dụng máy cũng rất thuận tiện, phù hợp với người lớn tuổi. Từ ngày có chiếc máy này ba mẹ mình không còn phải mua nước đóng chai từ bên ngoài. Vì uống nước Kangen thường xuyên nên da dẻ của ba mẹ mình nhìn hồng hào hơn trước rất nhiều.” Anh Quách Thành V, một khách hàng tại Lạng Sơn chia sẻ.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII hiện đang được bày bán rộng rãi tại nhiều đại lý trên toàn quốc. Việc mua bán diễn ra tương đối dễ dàng nhưng quan trọng, khách hàng có chọn mua được đúng mẫu thiết bị chính hãng hay hơn. Do đó bạn cần chú ý tìm mua tại những đại lý phân phối lớn có hệ thống website và showroom bán hàng rộng khắp.

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Nếu có nhu cầu tìm mua máy lọc nước Kangen Leveluk JRII chính hãng, bạn hãy tìm đến với Vitamia. Bởi hiện nay đây đang là một trong những đơn vị phân phối những sản phẩm của Enagic International số 1 tại Việt Nam. Trong đó dòng máy lọc nước Leveluk JRII tại hệ thống của Vitamia đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm luôn có đầy đủ giấy tờ, chứng minh nguồn gốc.

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Mặt khác, Công ty Sức khỏe Tự nhiên Vitamia còn là nơi luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng hấp dẫn. Với dòng sản phẩm cao cấp như Leveluk JRII, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu thanh toán. Trường hợp chưa có điều kiện để thanh toán hết đơn hàng, bạn hãy lựa chọn hình thức mua trả góp. Vitamia hiện đang liên kết với 16 ngân hàng lớn nhằm tối ưu hóa phương thức thanh toán cho khách hàng.

Tìm hiểu giá cả của thiết bị

Trước quyết định đặt mua, bạn hãy vào website của đơn vị cung cấp để tham khảo giá cả của sản phẩm. Sau đó tiếng so sánh với những đơn vị khác. Mức giá chung dành cho mẫu máy lọc nước Leveluk JRII hiện vào khoảng 64 triệu đồng. Mức giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm nhưng sẽ không nhiều.

Tìm hiểu dịch vụ kèm theo thiết bị

Dịch vụ kèm theo thiết bị còn tùy thuộc vào từng bên cung cấp sản phẩm đưa ra chính sách như thế nào. Nhưng với mẫu Kangen Leveluk JRII, thời hạn bảo hành sẽ luôn là 3 năm. Trong đó bên cung cấp thiết bị có nhiệm vụ lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi trả máy mới nếu phát hiện ra lỗi từ phía nhà sản xuất.

Tìm hiểu cách lắp và sử dụng

Cách lắp đặt Kangen Leveluk JRII không phải là quá phức tạp. Tuy nhiên quá trình này sẽ cần đến sự hỗ trợ của bộ dụng cụ chuyên dụng. Vì thế, bạn hãy để bên bán hàng lo liệu khâu này.

Cách sử dụng Kangen Leveluk JRII cũng đã được ghi trên hướng dẫn kèm thiết bị. JRII chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên bạn cũng sẽ không không phải cài đặt gì nhiều. Máy chỉ cần kết nối với nguồn điện và nguồn nước đầu vào là đã sẵn sàng vận hành. Trước tiên, bạn hãy ấn nút power để máy khởi động. Sau đó chọn chế độ nước theo mong muốn.

Trên đây là toàn bộ phần tổng hợp thông tin về dòng sản phẩm máy lọc nước Leveluk JRII. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt hàng thiết bị, bạn chỉ cần liên hệ đến hotline tư vấn của Vitamia. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết thắc mắc của bạn.