Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – siêu phẩm của năm 2020 đang được đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam vô cùng chào đón. Như những gì được giới thiệu, máy điện giải nhà Mitsubishi sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm những công dụng tuyệt vời nhất chưa từng có. Đó là những điều tuyệt vời nào đang chờ đón bạn? Cùng chờ xem nhé!

Thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui hàng đầu tại Nhật Bản

Thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui hàng đầu tại Nhật Bản

1. Giới thiệu chung về máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Những thông tin chung giới thiệu về siêu phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui của Nhật Bản.

Thiết bị đó là gì?

Mitsubishi Cleansui là dòng máy lọc nước ion kiềm – hay còn được gọi bằng cái tên khác là máy điện giải nguồn nước. Khác với những dòng máy lọc nước thông thường trên thị trường hiện nay, máy điện giải mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng đặc biệt hơn. (Tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe).

Nguồn gốc của sản phẩm

Máy lọc nước điện giải có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản – đây chính là cái nôi của ngành công nghiệp máy lọc nước. Từ những năm 1970, chiếc máy điện giải đầu tiên ra đời sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu. Sự kiện chiếc máy điện giải đầu tiên ra đời đã trở thành cột mốc lịch sử làm thay đổi cả nền công nghiệp máy lọc nước sau này.

Máy được sản xuất tại Nhật Bản

Máy được sản xuất tại Nhật Bản

Nguyên lý hoạt động của máy

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui hoạt động dựa trên hai giai đoạn chính. Cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Lọc sạch nguồn nước: Nước khi đi vào máy sẽ đi qua các tấm lọc cao cấp để loại bỏ đi những tạp chất và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các vi khoáng tự nhiên có lợi vẫn được giữ lại.
  • Giai đoạn 2: Tái cấu trúc phân tử nước: Nguồn nước sau khi được lọc sạch sẽ đi vào buồng điện phân. Tại đây, những tấm điện phân làm bằng titan bạch kim cao cấp sẽ tác động làm thay đổi cấu trúc của các phân tử nước. Hai loại nước giàu ion kiềm và ion axit sẽ được tạo ra ở hai đầu cực âm và dương.

2. Những lý do nên lựa chọn máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Có rất nhiều lý do được đưa ra để khách hàng có thể nhìn thấy được tại sao máy lọc nước Mitsubishi Cleansui lại được khách hàng yêu thích như vậy.

Chức năng vượt trội của thiết bị

Ngoài chức năng lọc nước thông thường mà ở bất cứ dòng máy lọc nước nào cũng có thì Mitsubishi Cleansui còn sở hữu thêm chức năng tái cấu trúc phân tử nước. Đây được xem là chức năng khá đặc biệt khi có thể mang đến cho người tiêu dùng một nguồn nước mới hoàn toàn. Các chuyên gia về sức khỏe đánh giá cao chức năng này của máy.

Máy sở hữu nhiều chức năng vượt trội

Máy sở hữu nhiều chức năng vượt trội

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, người thường xuyên sử dụng nước ion kiềm có sức khỏe tốt hơn so với những người không sử dụng.

Chứng nhận danh giá của thiết bị

Một sản phẩm chất lượng đến từ một thương hiệu danh tiếng, Mitsubishi Cleansui trong suốt thời gian qua đã nhận được khá nhiều những chứng nhận danh giá của quốc tế. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về một sản phẩm an toàn vì sức khỏe:

  • Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation)
  • Chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories)
  • Chứng nhận JIS (Japanese Industrial Standards)

Mitsubishi một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy lọc nước Việt Nam và toàn châu Á. Với những chứng nhận danh giá mà mình đạt được càng khẳng định được chất lượng sản phẩm vượt trội mà những chiếc mày này đang sở hữu. Một thương hiệu máy lọc nước lớn hàng đầu tại Nhật Bản chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho tất cả những người thân trong gia đình bạn.

3. Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm trên thị trường

Một sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Cleansui càng khẳng định vị thế vững mạnh của chính mình giữa vô vàn những thương hiệu khác. Là một sản phẩm vì sức khỏe, chính vì vậy việc tìm mua được một món hàng ưng ý và chất lượng chính hãng là điều cực kỳ cần thiết. Một số những lưu ý sau đây bạn cần biết khi chọn lựa sản phẩm.

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

  • Tìm đến những đơn vị uy tín: Tại thị trường Việt Nam, Vitamia là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước chính hãng từ Mitsubishi Cleansui. Vitamia cam kết chỉ cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Khi mua hàng tại Vitamia bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp đặt sản phẩm theo đúng quy chuẩn.
  • Giá bán máy lọc nước Mitsubishi Cleansui hiện tại là hơn 43 triệu đồng. Với đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm theo chế độ của thương hiệu Mitsubishi.

Có thể dễ dàng nhận thấy, trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước Mitsubishi Cleansui. Chỉ chừng đó cũng đủ chứng minh được sự phổ biến và độ nổi tiếng của siêu phẩm này tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm hơn về những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mình. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Vitamia để được hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến sản phẩm.