Là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ với hệ thống màng lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các nguy cơ lây nhiễm bệnh, cộng với ưu điểm là không sử dụng điện và phát sinh nước thải, các loại máy lọc nước nano đang trở thành xu hướng trong việc chọn lựa các thiết bị lọc nước trong gia đình hiện nay. Để giải đáp cho câu hỏi: Máy lọc nước nano nào tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi bài viết này.

  1. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019

Là sản phẩm máy lọc nước tới từ Nga, được trang bị lõi lọc 3 lõi tích hợp 10 cấp lọc, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đem lại cho người sử dụng nguồn nước sạch trong và an toàn cho người sử dụng, cụ thể:

– Lõi lọc thứ nhất được thiết kế để loại bỏ các kim loại nặng trong nước

– Lõi lọc thứ hai sử dụng công nghệ lõi bạc kép với cơ chế 4 trong 1 là: Lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn.

– Lõi lọc thứ ba cũng sử dụng công nghệ lõi bạc kép cùng thiết kế polyme sợi dài giúp tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, tăng khả năng lọc hiệu quả nguồn nước so với các lõi lọc bằng than nén hoặc than hoạt tính thông thường.

Công suất lọc của máy cực lớn, lên tới 120 – 180 lít/giờ giúp cho người dùng yên tâm sử dụng nước cho sinh hoạt. Máy không sử dụng điện và không phát sinh nước thải giúp tiết kiệm nguồn điện nước cho gia đình.

Máy vẫn có khả năng giữ các khoáng chất có lợi cho cơ thể như Magie, Canxi, Kẽm… giúp bổ sung nguyên tố khoáng cho cơ thể, rất phù hợp với trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

  1. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019
Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019

Là một sản phẩm nữa tới từ tập đoàn Geyser của Nga, tuy nhiên Geyser Ecolux A 2019 lại được thiết kế khác biệt với các sản phẩm khác khi sở hữu lõi lọc nguyên khối giúp dễ dàng vận chuyển và an toàn khi vệ sinh cũng như đem lại kiểu dáng thanh lịch và đẹp mắt hơn so với các sản phẩm trước. Máy vẫn giữ được những tính năng vượt trội của dòng máy Geyser so với các dòng máy lọc nước khác như không sử dụng điện, phát sinh nước thải và công suất lọc nước lớn.

Máy gồm 3 lõi lọc, cụ thể:

– Lõi 1: lõi lọc CBC Ecolux: Lõi lọc cấu tạo bởi vật liệu CBC tích hợp công nghệ Nano bạc ở dạng không thể rửa trôi, lọc bằng than và vật liệu trao đổi ion, từ đó loại bỏ hiệu quả được các loại muối kim loại hòa tan và không hòa tan.

– Lõi 2: lõi lọc Aragon Ecolux: Lõi lọc nâng cấp vật liệu Aragon trên cơ sở nền tảng phát triển từ Ecotar thế hệ mới nhất và đã được cấp bằng phát minh sáng chế, giúp loại bỏ được các chất bám cặn, tạp chất và vi khuẩn.

– Lõi 3: lõi lọc Cation Ecolux (Catalux): Lõi lọc sử dụng công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser – Công nghệ vật liệu trao đổi ion sợi rỗng hay công nghệ Catalux tích hợp 5 trong một bao gồm: lọc cơ học, lọc hấp thụ điện từ trường, hấp thụ sợi rỗng, trao đổi ion tích hợp nano bạc, giúp loại bỏ vi khuẩn virut cũng như các chất gây hại đến sức khỏe hòa tan trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecolux A 2019 sử dụng công nghệ Aragonite giúp chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nhờ đó giúp cơ thể hấp thụ khoáng chất dễ hơn gấp 8 lần so với các dòng máy trước đó, từ đó làm cho hệ cơ xương người sử dụng trở nên chắc khỏe hơn.

  1. Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky
Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky là sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam được nghiên cứu bởi PGS.TS Trần Hồng Côn – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Máy được tích hợp công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiến hàng đầu thế giới.

Máy có ba lớp lọc gồm:

– Ống lọc thô: Giúp loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc. Các chất bẩn nhìn thấy được sẽ được giữ lại tại đây.

– Hệ thống lớp lọc xử lý vô cơ: Xử lý Asen và Mangan, hệ thống xử lý kim loại nặng và cân bằng độ cứng, lớp lọc thô và diệt khuẩn, tạo lắng và chống tắc.

– Hệ thống lớp lọc xử lý hữu cơ và vi sinh: Giúp xử lý các loại vi sinh như vi khuẩn hay virus, xử lý amoni và clo dư, lọc thô và diệt khuẩn, tạo lắng và chống tắc.

Là sản phẩm thích hợp cho việc xử lý các chất kim loại nặng trong nước như Asen, độc tố, amoni, coliform, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Tuy vậy, máy vẫn giữ lại được hầu hết các khoáng chất trong nước giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Máy không sử dụng điện và phát sinh chất thải giúp tiết kiệm nguồn điện nước cho gia đình.

Thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn và sang trọng, giúp làm tăng lên giá trị cho căn bếp nhà bạn, đây là một đặc điểm nổi bật so với những dòng máy lọc nước nano khác.

Trên đây là gợi ý 3 loại máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay giúp bạn trả lời cho câu hỏi máy lọc nước nano nào tốt nhất. Hy vọng bạn đã có thêm lựa chọn cho việc tìm mua máy lọc nước nano để sử dụng cho gia đình. Nếu bạn có thắc mắc cũng như nhu cầu tìm mua các loại máy lọc nước chính hãng chất lượng cao, xin liên hệ với số Hotline: 096 505 1188 để được giải đáp!