Máy lọc nước của Nhật từ lâu đã được người tiêu dùng đánh giá cao với các thương hiệu được ưa chuộng như Kangen, Panasonic, Mitsubishi. Sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, giá thành giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là 3 máy lọc nước Nhật Bản đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Máy lọc nước của Nhật Kangen – Enagic

Máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen

 

Kangen là máy lọc nước thuộc thương hiệu Enagic của Nhật Bản. Sản phẩm này được sản xuất 100% tại Nhật Bản bởi tập đoàn Enagic. Hiện tại Kangen đã có mặt ở hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới như Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Pháp, Canada, Mỹ,… Và tất nhiên hiện nay sản phẩm cũng đã có mặt ở Việt Nam. 

Xét về chất lượng, Kangen được đánh giá là mang tầm đẳng cấp quốc tế. Dòng máy này có nhiều model khác nhau cho người dùng lựa chọn như Kangen LeveLuk Jrll, Kangen LeveLuk SD501 Platinum, Kangen LeveLuk Super 501, Kangen LeveLuk 501, Kangen LeveLuk K8,… Tất cả đều là máy lọc nước ion kiềm, dòng máy lọc cho chất lượng nước tốt nhất hiện nay.

Hai model nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay là Kangen LeveLuk K8 và Kangen LeveLuk SD501. Tất nhiên với chất lượng nước mà chúng mang lại thì giá thành cũng không rẻ chút nào. Để sở hữu một trong số chúng bạn sẽ phải bỏ ra hơn 100 triệu đồng. Nhưng nếu bạn sẵn sàng đầu tư thì bạn sẽ thấy điều này chẳng uổng phí chút nào.

2. Máy lọc nước của Nhật Trim Ion

Máy lọc nước Trim Ion

Máy lọc nước Trim Ion

Nếu bạn từng biết đến tập đoàn Nihon Trim thì chắc hẳn bạn biết đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh của Nhật Bản. Tập đoàn này đi đầu trong ngành khoa học nước cũng như lĩnh vực sức khỏe. Và nếu nhắc đến tập đoàn Nihon Trim ta sẽ nhớ ngay đến thương hiệu máy lọc nước điện giải của tập đoàn này là Trim Ion.

Trim Ion tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro. Nguồn nước được đánh giá là có nồng độ hydro cao nhất trên thế giới. Không chỉ loại bỏ được các tạp chất, máy lọc nước Trim Ion còn giữ lại khoáng chất và bổ sung thêm 20% khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Những công dụng của nước ion kiềm giàu hydro Trim Ion phải kể đến là:

  • Mang đến nguồn nước sạch giúp cho bữa ăn trở nên ngon hơn, đảm bảo hơn.
  • Giúp thải độc cho cơ thể.
  • Giúp chữa bệnh tiêu hóa.
  • Giúp chống lão hóa.
  • Giúp rửa sạch các loại rau củ.
  • Giúp phòng chống nhiều loại bệnh.

Tại thị trường Việt Nam hiện có 2 dòng sản phẩm của máy lọc nước Trim Ion là Trim Ion Hyper và Trim Ion Gracia. Giá của 2 sản phẩm này có sự chênh lệch đáng kể. Trong khi Trim Ion Hyper có giá hơn 60 triệu đồng thì Trim Ion Gracia có giá hơn 100 triệu đồng.

3. Máy lọc nước của Nhật Panasonic

Máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước Panasonic

Thương hiệu Panasonic có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm điện máy khác. Máy lọc nước điện giải Panasonic cũng là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu này được người tiêu dùng biết đến và đánh giá cao về chất lượng. Với công nghệ lọc nước hiện đại, sản phẩm cho nguồn nước ion kiềm giàu hydro. 

Bên cạnh việc cung cấp nguồn nước uống đảm bảo, máy lọc nước Panasonic còn giúp hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh như đau dạ dày, cao huyết áp, gout, tiểu đường, ung thư,…

Hiện tại 2 model mới nhất của máy lọc nước Panasonic được sử dụng nhiều là máy lọc nước Alkaline Panasonic TK AS45 và máy lọc nước Panasonic TK AS66. Một máy có giá trên 20 triệu đồng và một máy có giá trên 50 triệu đồng.

Mỗi thương hiệu máy lọc nước của Nhật trên đây đều có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và tầm tài chính của mình mà bạn hãy cân nhắc để lựa chọn dòng máy cho phù hợp. Nếu cần, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 091 334 8818 để được tư vấn.